Koranaree Courtyard

23 ก.ค. 2561      43 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Google share Twitter share Printโครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเทล

 

" การพักผ่อนอันแสนสงบเงียบ  ท่ามกลางอบกอดของสวนสวย "

 

ถ้าพูดถึง “โคราช” หรือ นครราชสีมา  เราจะนึกถึง สถานที่พักผ่อนสำคัญ เป็นมรดกโลกที่มีชื่อเสียง ทั่วโลก คือ “เขาใหญ่”  ในขณะเดียวกัน ตัวเมือง “โคราช” ซึ่งถือเป็นจังหวัดเก่าแก่ ร่ำรวยทางประวัติ ศาสตร์ กลับไม่เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาว ไทยและต่างประเทศ เมืองโคราชยังมีประวัติศาสตร์ ที่รอการค้นหาอยู่มากมาย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว พักผ่อนใกล้เคียงสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น สวนสัตว์โคราชที่ใหญ่และเป็นสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในประเทศ หรือเมืองประวัติศาสตร์พิมาย ที่มีอายุเก่า แก่กว่าปราสาทนครวัด-นครธม เมืองโคราชยังมี เรื่องราวที่น่าบันทึกและจดจำอีกมากมาย รอให้คุณ ค้นหาและสัมผัส

 

และ “โรงแรมโครานารี่ คอร์ทยาร์ด” ของเรา ขอ ร่วมนำคุณย้อนสู่อดีต ในยุคที่ความงดงามของสถาปัตยกรรมไทย ผสมผสานอย่างลงตัวกับวัฒนธรรม ตะวันตก ผ่านการออกแบบในสไตล์ โคโลเนียล ร่วมสมัย ทั้งรูปทรงอาคารและการตกแต่งห้องพัก ที่ปรานีต หรูหรา มีดีไซน์ เราเป็นบูทีคเล็กๆ ที่เน้น เรื่องของการบริการแบบโรงแรมห้าดาว

 

มาถึงวันนี้ โรงแรมโครานารี่ คอร์ทยาร์ด พร้อมแล้ว ที่จะนำเสนอห้องพักที่ “แตกต่าง” เราขอต้อนรับ คุณสู่การพักผ่อนอันแสนสงบ ท่ามกลางอ้อมกอด ของสวนคอร์ทยาร์ดเขียวชอุ่ม และขอเชิญให้คุณ ได้มาสัมผัสและชื่นชมเมืองโคราชได้ทุกๆ วัน

ห้องเอนกประสงค์ Le Gardenia

ห้องอเนกประสงค์ “เลอ การ์ดีเนีย” ขนาดกลาง จัดห้องได้หลายลักษณะทั้งแบบคลาสรูม 90 ท่าน, โต๊ะกลม 80 ท่าน, หรือ 100 ท่านสำหรับงานค็อกเทลเก๋ๆ

ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไรก็เหมาะทั้งนั้น จะจัดงานสัมมนา ปาร์ตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์ ประชุมส่วนตัว งานแต่งงาน งานหมั้น งานเลี้ยงเกษียณอายุ และอีกหลายงาน เราเนรมิตให้ได้อย่างลงตัวที่สุด เพื่อทุกวินาทีและความทรงจำแสนพิเศษของคุณ

ห้องอาหารไทย “เลอ อินถวา”

เกิดขึ้นความชอบในอาหารไทยและแรงบันดาลใจที่อยากส่งเสริมกอาหารไทยผสมความเป็นท้องถิ่นให้เป็นที่นิยม เราคัดสรรค์วัตถุดิบที่สดใหม่ มีคุณภาพ ด้วยใจที่อยากให้ทุกคนที่ทานอาหารที่ดี เมนูของเราส่วนใหญ่เป็นเมนูง่ายๆ ที่ทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อสำหรับทุกเพศ ทุกวัย และด้วยความต้องการที่จะดำรงไว้ซึ่งสูตรอาหารของคุณย่าคุณยาย ครัวของเราชุบสูตรประจำบ้านของแต่ละคนขึ้นมา ปรับประยุกต์ให้เหมาะสม เพื่อไม่ให้สูตรแสนอร่อยเหล่านั้นหายไป อาหารทุกจานของเรา #ไม่ใส่ผงชูรส เรามั่นใจว่าท่านจะเพลิดเพลินกับอาหารของเราทุกสัมผัสจนหยดสุดท้าย

 

6:00-10:00 น.    มื้อเช้า อิ่มไม่อั้น

11:00-23:00 น.   คาเฟ่ มื้อเที่ยง มื้อเย็น

____________________________________________________________________

โครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเทล

99/26 ซอยมิตรภาพ 8 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000

+66.979.366.626

@reservation@koranareecourtyard.com

Website: https://www.koranareecourtyard.com/